Bạn cần điều hòa rất tốt nếu định chơi bóng đá. Bạn cần bồi bổ cơ thể để có thể thực hiện các động tác kéo dài sức bền. Bạn không nên lo lắng về việc trở nên tuyệt vời, điều đó sẽ không chuẩn bị cho bạn. Bạn phải có khả năng chịu được các yêu cầu về thể chất của môn thể thao này. Khi quả bóng đến với bạn, bạn cần có thứ đó bên trong mình, không chỉ là những quy tắc mà bạn tuân theo. Bạn phải dành nhiều thời gian để thúc đẩy cơ thể đến giới hạn của nó để có thể chịu đựng những gì sắp xảy ra. Năng lượng nổ là thứ bạn cần, loại có thể được sử dụng trong thời gian ngắn bùng nổ năng lượng. Sức bền là điều bạn cần cải thiện và điều đó sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn chỉ tập chạy trên máy chạy bộ tại phòng tập thể dục hoặc đạp xe đạp bằng máy tập chéo nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng cho bóng đá.

Khi bạn thực hiện các cuộc tập trận, chúng nên đơn giản và có cường độ cao; điều đó sẽ cho phép bạn thống trị lĩnh vực này.

Một số điều bạn có thể làm … Một điều được gọi là 50/40s. Những gì bạn làm là bạn đánh dấu trên sân ở vạch 40 yard, sau đó chạy nước rút đến vạch đó năm mươi lần. Sau đó, bạn nên nghỉ hai phút và làm lại.

Một cuộc tập trận khác có tên là ‘Gut Busters’ cũng tương tự như vậy. Tại vạch 40 yard, đặt hai hình nón (hoặc những thứ khác để bạn biết mình phải đi đâu). Chạy nước rút tới lui, và ở cả hai đầu, bạn nên thực hiện một bài tập như thực hiện mười động tác ngồi xổm, 10 tư thế ngồi lên, mười vận động viên leo núi hoặc mười tư thế ngồi lên, thực hiện mười động tác bật nhảy, 10 động tác nâng lên hoặc gập mông. người đá.

Một cách khác mà bạn có thể làm được gọi là ‘Four Corners’. Trong cái này, bạn đặt bốn hình nón tạo thành một hình vuông có kích thước 10 yard x 10 yard. Bạn bắt đầu ở một góc, và sau đó quay ngược  lương của ronaldo lại cho đến khi bạn đến góc tiếp theo. Bạn rẽ sang hình nón tiếp theo, nhưng khi đi bạn không được băng qua hoặc chạm vào chân nào. Khi bạn đến hình nón tiếp theo, bạn nên chạy nước rút đến hình nón tiếp theo. Cuối cùng, xáo trộn bên cho đến khi bạn trở lại nơi bạn đã bắt đầu; lặp lại điều đó năm lần sau khi nghỉ ngơi trong một phút.

Có một cuộc tập trận được gọi là ‘Quá tốc độ’. Trong phần này, bạn đua nhanh hết mức có thể xuống một ngọn đồi dốc, điều này sẽ khiến chân của bạn di chuyển nhanh hơn so với khi bạn ở trên mặt đất bằng phẳng. Bạn rất dễ mất thăng bằng, vì bạn không quen làm theo cách đó, vì vậy hãy cẩn thận. Nếu bạn đi du lịch, bạn có thể làm tổn thương chính mình.

Kettle Balls có thể là một cách tốt để lấy lại vóc dáng, bạn sẽ sử dụng Kettle Ball khi bạn Clean, sau đó Squat, và cuối cùng là Jerk. Bạn biết cách thực hiện ba động tác này nếu bạn đã tập cử tạ, nhưng bạn sẽ thực hiện với Kettle Ball. Điều này sẽ làm tăng sức bền của bạn và củng cố khả năng bùng nổ khi hành động.

Đặt hai quả bóng ấm nhỏ giữa hai bàn chân của bạn. Nếu bạn chọn những cái quá nặng, bạn sẽ tự làm tổn thương mình. Nếu bạn chọn một cặp quá nặng, hãy chắc chắn rằng bạn giảm trọng lượng. Thời gian để tăng là sau khi bạn đã luyện tập, không phải trước đó. Làm sạch bóng ấm, điều này có nghĩa là bạn nhặt chuông lên đến ngang ngực. Tiếp theo, thực hiện Front Squat với cả hai quả bóng Kettle. Bạn không nên ngã sang hai bên, và bạn nên giữ thăng bằng.

Đi xuống thấp cho đến khi bạn có thể chạm khuỷu tay vào bên cạnh đầu gối. Với một chuyển động bùng nổ, hãy ném hông và đầu gối của bạn vào một bài Bấm bằng cả hai Chuông ấm, khóa động tác đó bằng hai cánh tay của bạn là hai cẳng tay thẳng.