Bạn là một cầu thủ bóng đá ở trường trung học, người đã luyện tập và làm việc quanh năm để cải thiện trò chơi của mình. Bạn dành khoảng sáu giờ trong lớp học mỗi ngày và hai giờ khác để làm bài tập về nhà sau buổi tập bóng đá trong năm học. Bạn có thể có một huấn luyện viên cá nhân và đi cắm trại / kết hợp vào mùa hè. Thời gian và năng lượng sẽ đến từ đâu khi nói đến quá trình tuyển dụng? Bạn có biết rằng bạn phải chủ động thực hiện các cuộc gọi điện thoại, gửi e-mail, gửi hồ sơ trình phát và DVD. CHÚA ƠI!

Ngồi xuống và phát triển một kế hoạch trò chơi với huấn luyện viên và cha mẹ của bạn. Hình thành ước mơ tuyển dụng cá nhân của riêng bạn. Huấn luyện viên của bạn có thể viết thư giới thiệu và cung cấp cho bạn băng ghi âm trò chơi.

Bạn có thể thuê ai đó chỉnh sửa DVD quảng cáo của mình và tạo một số bản sao để gửi qua đường bưu điện. Cha mẹ hoặc cha mẹ của bạn có thể ở đó để khuyến khích bạn, giúp bạn đăng ký với Clearinghouse và các trường cao đẳng nghiên cứu, e-mail huấn luyện viên, v.v. Huấn luyện viên cá nhân của bạn highlight real vs juventus cũng có thể cho bạn lời khuyên và viết thư giới thiệu. Cố vấn trường học của bạn có thể thông báo cho bạn về các ngày thi SAT và giúp bạn theo kịp các yêu cầu chính của lớp học. Nói chuyện với các vận động viên khác ở trường của bạn học trước bạn một hoặc hai năm để biết các chỉ dẫn.

Bạn có thể muốn xem xét một dịch vụ tuyển dụng để thực hiện phần lớn các chương trình khuyến mãi của mình. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tuyển dụng vì họ có thể đảm nhận một phần lớn những việc cần làm trong điều kiện có được sự tiếp xúc cần thiết. Rốt cuộc, nếu một nhà tuyển dụng không biết về bạn, họ không thể tuyển dụng bạn. Một dịch vụ tuyển dụng có thể đưa bạn đến trước hàng trăm huấn luyện viên đại học rất nhanh chóng. Họ rất có thể sẽ có chuyên gia về nhân viên để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn khi nói đến việc thuê một dịch vụ tuyển dụng. Các dịch vụ tuyển dụng có mức phí từ miễn phí để đưa hồ sơ người chơi của bạn lên trang web công khai đến $ 3000 trở lên. Bạn có thể nhận được quảng cáo tuyệt vời và kết quả bạn muốn với giá dưới 1.000 đô la với công ty phù hợp.